Nova Media - Đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing hàng đầu

Dịch vụ Content Marketing ngày càng được chú trọng và được xem là chìa khóa thành công của việc tiếp thị trong doanh nghiệp. Chính vì thế mà, dịch vụ này rất cần thiết cho mọi công ty, mang lại cơ hội mở rộng và xây dựng uy tín thương hiệu. Cùng tìm hiểu ngay những điều cần biết về mô hình dịch vụ này trong bài viết bên dưới của Nova Media nhé!

Thông tin cơ bản về dịch vụ Content Marketing

Việc sử dụng Content Marketing sẽ giúp các doanh nghiệp thu hút được sự chú ý, định vị vị trí trên thị trường. Đồng thời cũng tạo mối quan hệ khăng khít hơn với khách hàng của mình.

Content Marketing là gì?

Có thể hiểu đơn giản, dịch vụ Content Marketing là việc sáng tạo, quảng bá các nội dung tiếp thị theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Từ đó truyền tải thông điệp đến người dùng cũng như các khách hàng mục tiêu. Hiện nay các dịch vụ này đang rất phổ biến và giữ vai trò quan trọng đối với các hoạt động tiếp thị, truyền thông, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp trên các nền tảng mạng internet.

Các loại dịch vụ Content Marketing được sử dụng phổ biến

Dịch vụ này cung cấp rất nhiều loại nội dung như

  • Content dạng text/văn bản gồm dạng bài blog, bài PR, landing page, content chuẩn SEO, email marketing, Ebook,…
  • Dịch vụ content sáng tạo nội dung cho các kênh giải trí
  • Content dưới dạng hình ảnh, video, infographic
  • Content ở các kênh social media: Facebook, Zalo, Instagram,…

Tùy vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng content cũng như các kênh đăng tải mà doanh nghiệp lựa chọn loại dịch vụ sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng cùng nên tìm hiểu kĩ đơn vị cung ứng dịch vụ có đáp ứng được yêu cầu và chất lượng mình đề ra hay không.

Lợi ích của dịch vụ Content Marketing đối với doanh nghiệp

Dịch vụ này không tốn kém nhưng bạn cần nhiều thời gian để duy trì trước khi nhận được kết quả tốt. Những lợi ích của dịch vụ này mang lại rất nhiều và lâu dài trong tương lai, cụ thể như sau:

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Thương hiệu giúp định vị doanh nghiệp của bạn, cũng như góp phần vào việc tạo ra khách hàng nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc xây dựng nhận thức về thương hiệu cũng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng.

Những sản phẩm Content Marketing độc đáo và chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá, tăng khả năng nhận diện và củng cố uy tín thương hiệu. Khi độ nhận biết thương hiệu càng cao, đó cũng là thời điểm để doanh thu của bạn bắt đầu tăng lên.

Mang lại lượng tương tác, truy cập cho website và fanpage

Bằng việc tạo ra các content marketing tốt, thương hiệu của bạn trở nên phổ biến trên các mạng xã hội. Hình ảnh đẹp và bắt mắt, kiến thức, nội dung hữu ích sẽ thu hút khách hàng follow, tương tác và share với nhiều người khác. Hơn nữa, trong tương lai, có thể nhóm đối tượng mục tiêu sẽ quay trở lại để tìm hiểu về các bài viết khác cũng như sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Thuật ngữ CTA đã quá quen thuộc trong Content Marketing. Đây là lời kêu gọi hành động trong phần tiếp thị nội dung. Đôi khi họ sẽ không liên hệ cho công ty của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn vào ngay lập tức nhưng họ sẽ phản hồi vào một thời điểm nào đó.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo so với phương thức truyền thống

Chi phí quảng cáo luôn chiếm một phần khá lớn trong ngân sách dành cho các hoạt động Marketing. Trên thực tế cho thấy, dịch vụ này sẽ mang đến những nội dung hữu ích và có giá trị với mức chi phí chỉ bằng ½ so với các chiến lược outbound truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí để tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín

Để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín, chuyên nghiệp, bạn hãy căn cứ vào các tiêu chí sau đây:

Truyền tải đúng thông điệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ cần dựa trên những yêu cầu của khách hàng để sáng tạo nội dung truyền tải tốt thông điệp của doanh nghiệp. Đồng thời, sáng tạo và trau dồi thêm cho ý tưởng đó để tạo nét thu hút cho nội dung.

Đội ngũ content chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing thể hiện trên bài viết của họ. Phần nội dung hấp dẫn, chuẩn SEO, title thu hút, hình ảnh đẹp và phù hợp để trang web của bạn nhanh chóng có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. 

Ngoài ra, đơn vị đó phải có đội ngũ content chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ SEO, sản xuất media giàu sức sáng tạo, đảm bảo về chất lượng và số lượng bài viết.

Giá thành phù hợp với chất lượng

Bạn nên chọn đơn vị báo giá dịch vụ công khai và minh bạch, có bảng giá cụ thể để khách tham khảo. Đồng thời còn có chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo. Sẵn sàng sửa chữa theo ý kiến của khách hàng, sáng tạo và điều chỉnh thông điệp để đảm bảo kết quả cao nhất.

Dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp tại Nova Media

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một chiến dịch tiếp thị thành công và được nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó Content Marketing sẽ mang tầm ảnh hưởng và giúp bạn định hướng được phong cách của doanh nghiệp. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín? Nova Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tại đây chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên content xuất sắc, có cái nhìn đa chiều về các loại sản phẩm mang màu sắc của thương hiệu, gắn liền với mục đích khách hàng. Hơn nữa, bằng các công cụ kỹ thuật cao, Nova Media sẽ biết được thị hiếu của người dùng và điều hướng viết sao cho phù hợp với ngữ cảnh, thúc đẩy nhận diện thương hiệu và tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Không giống bất kỳ đơn vị cung cấp giá rẻ trên thị trường, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Digital marketing, Nova Media cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng xứng đáng với giá trị khách hàng bỏ ra.

 

0902 280 260